công ty thuê xe

Công ty chúng tôi, công ty thuê xe Thắng Quyên Travel (tq88.net), xin gửi đến quý khách bảng báo giá dịch vụ cho thuê xe du lịch từ TP.HCM đi các tỉnh.

Chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ.

Với trụ sở tại 526 tổ 12, Tây Hưng, Nhơn Hưng, Huyện Tịnh Biên, Tỉnh An Giang, công ty thuê xe Thắng Quyên Travel là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe dài hạn theo hợp đồng cho các công ty. Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ thuê xe tự lái dài hạn và thuê xe có kèm tài xế.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ cho thuê xe có tài xế ngắn hạn theo ngày, thuê xe theo gói 4 tiếng và thuê xe theo gói 8 tiếng. Ngoài ra, công ty thuê xe cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo lịch trình định sẵn, cho thuê xe đi du lịch trong ngày hoặc dài ngày tự chọn. Bạn cũng có thể thuê xe có kèm tài xế với lộ trình tự do theo gói từ 100km-400km. Nếu bạn chỉ cần tài xế lái xe theo ngày, chúng tôi cũng sẵn lòng phục vụ.

Ngoài ra, chúng tôi còn ký hợp đồng cung cấp xe cho các công ty có nhu cầu không thường xuyên. Chỉ cần ký hợp đồng khung, bạn có thể đặt thuê xe khi có nhu cầu, tổng kết và thanh toán vào cuối tháng khi nhận được hóa đơn VAT. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 090.17.57.974 để được tư vấn rõ hơn.

Cong Ty Thue Xe

Chúng tôi có những ưu điểm sau khi bạn thuê xe du lịch từ chúng tôi:

  • Xe đời mới, sạch sẽ và êm ái, được trang bị máy lạnh mát mẻ và không có mùi hôi khó chịu.
  • Xe cho thuê là xe gia đình với biển số Trắng. Không có logo taxi, Grab hoặc bất kỳ hình ảnh nào cho thấy bạn đi xe thuê. Điều này mang lại sự thuận tiện và uy tín khi bạn gặp đối tác kinh doanh, thăm người thân hoặc đi các mục đích khác.
  • Tài xế chuyên nghiệp sẽ phục vụ bạn. Với xe là xe gia đình, tài xế luôn giữ gìn xe tốt, lái xe ổn định, tránh say xe, không đua bơi hoặc thắng gấp. Họ có thái độ ăn nói lịch sự và nhã nhặn.
  • Bạn hoàn toàn yên tâm về an toàn cá nhân và thái độ của tài xế. Công ty chúng tôi lựa chọn kỹ các tài xế có kinh nghiệm lái xe và tuổi trưởng thành. Họ am hiểu đường đi, lái xe cẩn thận và đảm bảo an toàn. Thông tin cá nhân của tài xế được minh bạch và rõ ràng.

Cách đặt thuê xe du lịch 4-7-16 chỗ ngồi:

Công ty thuê xe cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 4-7 chỗ, và tài xế sẽ sẵn sàng đón khách. Trường hợp bạn cần đi xa ngay lập tức, chúng tôi có thể đến trong khoảng thời gian từ 45 phút đến 1 giờ sau khi bạn yêu cầu. Tuy nhiên, nếu bạn không có khẩn cấp hoặc dự định đi chơi xa trong dịp lễ hoặc cuối tuần, vui lòng gọi và đặt xe trước 1-2 ngày để đảm bảo có sẵn chiếc xe tốt nhất cho bạn. Điều này sẽ giúp chúng tôi dễ dàng sắp xếp xe phục vụ bạn hơn.

Cong Ty Thue Xe 1

Đối với việc thuê xe 4-7 chỗ, bạn có thể đặt xe qua điện thoại bằng cách gọi vào HOTLINE: 090.17.57.974. Không cần đặt cọc hoặc ký hợp đồng phức tạp, bạn chỉ cần gọi điện thoại để đặt xe.

Chúng tôi cam kết đảm bảo uy tín 100%. Khi bạn đã đặt xe, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng xe sẽ sẵn sàng phục vụ bạn, trừ trường hợp bạn hủy đặt xe sau khi chúng tôi đã tiếp nhận. Vì vậy, hãy chỉ đặt xe khi bạn chắc chắn 100% về ngày giờ đi để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc cho cả hai b