Dịch Vụ Đăng Kiểm Xe Ôtô

Dịch Vụ Đăng Kiểm Xe Ôtô Tại Nhà Uy Tín Ở TP.HCM

Khái niệm về đăng kiểm xe ôtô?

Để đảm bảo an toàn đồng thời bảo vệ môi trường, hầu hết các chủ xe mới phải tiến hành làm thủ tục đăng kiểm xe ô tô trước khi đăng ký xe mới. Sau một thời gian sử dụng, xe phải được đem đi xét đăng kiểm một lần nữa. Quy trình này là một yêu cầu quan trọng và bắt buộc chủ sở hữu xe phải thực hiện.

Khi đến làm thủ tục đăng kiểm xe ô tô, nhân viên đăng kiểm sẽ tiến hành các kiểm tra theo đúng trình tự quy định để xác định xem xe có đạt tiêu chuẩn hay không.

Dich Vu Dang Kiem Xe Oto 1

Nếu đạt tiêu chuẩn, chủ sở hữu xe sẽ được cấp hoặc được phép gia hạn giấy đăng kiểm trước đó. Trái lại, nếu xe không đạt, chủ sở hữu xe buộc phải khắc phục những lỗi chưa đạt để sau đó mới được cấp giấy đăng kiểm.

Thực tế cho thấy, nhiều phương tiện đã quá tuổi thọ, lỗi thời, cũ kỹ vẫn được sử dụng, ẩn chứa nhiều nguy hiểm và gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Do đó, trước khi tham gia giao thông, xe cần phải được đăng kiểm để đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên, việc đi đăng kiểm xe ô tô có thể là nỗi lo của nhiều khách hàng và doanh nghiệp vì thời gian và tiền bạc là quý giá. Để giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tiền bạc, chúng tôi cung cấp Dịch Vụ Đăng Kiểm Xe Ôtô thuê tại TP.HCM.

Phí đi đăng kiểm: 500.000đ – 1.000.000đ tùy theo khu vực.

Đặc biệt: Giá ưu đãi dành cho các nhà xe, Dịch Vụ thuê xe du lịch, tài xế Grab, và các doanh nghiệp khác.

Còn các chi phí khác như tiền bảo hiểm trách nhiệm dân sự, phí đăng kiểm, phí kiểm định xe cơ giới và lệ phí cấp chứng nhận, phí bảo trì đường bộ, hoặc tiền phạt nguội do bên quý khách chi trả theo hóa đơn chứng từ của cơ quan nhà nước.

Dịch Vụ Đăng Kiểm Xe Ôtô Nhanh Trọn Gói Cho Xe 4 – 7 Chỗ Tại TP.HCM:

Trường hợp 1: Xe còn hạn đăng kiểm

Để đảm bảo an toàn và tuân thủ quy định về đăng kiểm xe, chúng tôi cung cấp Dịch Vụ Đăng Kiểm Xe Ôtô đi đăng kiểm cho các chủ xe còn hạn đăng kiểm. Quy trình làm việc của chúng tôi như sau:

Dich Vu Dang Kiem Xe Oto 2

  • Bước 1: Tiến hành liên hệ và kiểm tra giấy tờ xe để xác định có bị phạt nguội hay không. Nếu không có cảnh báo cấm đăng kiểm, chúng tôi sẽ mang hợp đồng đến địa chỉ của bạn để ký kết và chuẩn bị cho quá trình đi đăng kiểm.
  • Bước 2: Trước khi đến lấy xe, hai bên sẽ kiểm tra tổng quát bên ngoài và bên trong xe, chụp hình các vết xước bên ngoài (nếu có). Lưu ý: Các vật dụng, đồ đạc cá nhân quan trọng trên xe do quý khách giữ gìn hoặc lấy ra khỏi xe. Chúng tôi sẽ chỉ lái xe và không sử dụng xe trong quá trình đăng kiểm.
  • Bước 3: Sau khi kiểm tra và chuẩn bị xe, chúng tôi sẽ đưa xe đến trạm đăng kiểm để thực hiện các thủ tục đăng kiểm.
  • Bước 4: Hoàn tất quá trình đăng kiểm, chúng tôi sẽ đưa xe trở lại địa chỉ của quý khách, tiến hành thanh toán và bàn giao các giấy tờ thủ tục liên quan. Hợp đồng sẽ được chấm dứt sau khi hoàn thành đăng kiểm.

Trường hợp 2: Xe đã hết hạn đăng kiểm

Nếu xe đã hết hạn đăng kiểm, chúng tôi vẫn hỗ trợ quý khách để đảm bảo an toàn và tuân thủ quy định về đăng kiểm xe. Quy trình làm việc trong trường hợp này như sau:

Tiến hành liên hệ và kiểm tra giấy tờ xe để xác định có bị phạt nguội hay không. Nếu không có cảnh báo cấm đăng kiểm, chúng tôi sẽ cùng bạn đến trung tâm đăng kiểm hoặc đến nhà lấy xe để đưa đi đăng kiểm. Để được hỗ trợ thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ anh Tuấn qua hotline: 0901.75.79.74

Thuê đăng kiểm ôtô có được những ích lợi nào?

Dịch Vụ Đăng Kiểm Xe Ôtô thuê tại nhà đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu của những người quá bận rộn với công việc và không có thời gian để chuẩn bị kỹ thuật trước khi đăng kiểm xe. Dưới đây là những lợi ích mà Dịch Vụ Đăng Kiểm Xe Ôtô của chúng tôi mang lại:

Dich Vu Dang Kiem Xe Oto 3

  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách trong quá trình đăng kiểm xe ôtô mà không làm tốn nhiều thời gian và công sức vì chúng tôi sẽ thay bạn hoàn thiện toàn bộ các thủ tục liên quan.
  • Tiện lợi cho khách hàng bận rộn: Chúng tôi sẽ hoàn thành toàn bộ công việc đăng kiểm xe của bạn và giao đến tận nơi cho bạn, bạn chỉ cần nhận xe và sử dụng tiếp mà không tốn bất kỳ thời gian nào.
  • Đăng kiểm xe nhanh nhất: Là Dịch Vụ Đăng Kiểm Xe Ôtô chuyên nghiệp, thời gian thực hiện đăng kiểm cho bạn sẽ nhanh nhất (nếu nhận đăng kiểm vào buổi sáng, thì chiều cùng ngày quý khách đã xong đăng kiểm và lấy xe sử dụng).
  • Hỗ trợ đăng kiểm xe: Nếu bạn không có hoặc thiếu các điều kiện để đăng kiểm xe, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn trong các thủ tục đăng kiểm.
  • Giá cả hợp lý: Chúng tôi cung cấp Dịch Vụ Đăng Kiểm Xe Ôtô thuê trọn gói với mức giá hợp lý, giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị uy tín cung cấp Dịch Vụ Đăng Kiểm Xe Ôtô giá thấp nhất tại Tp.HCM.