Thuê xe Du Lịch 29 Chỗ

Cho Thuê xe Du Lịch 29 Chỗ Theo Tháng Tại TP.HCM

Công ty chúng tôi cho Thuê xe Du Lịch 29 chỗ Theo Tháng Với Giá Cả Và Chất Lượng Tốt Nhất. Đảm bảo làm hài lòng quý khách

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu Thuê xe Du Lịch 29 chỗ  hoặc 34 chỗ theo hợp đồng dài hạn để tiến hành việc đưa đón nhân viên, cung ứng dịch vụ đưa đón học sinh, hoặc tổ chức các chuyến đi du lịch dài hạn từ khu vực bắc đến nam, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho Thuê xe Du Lịch 29 chỗ với nhiều loại xe, từ các dòng xe tiêu chuẩn như Huyndai County, các dòng xe cao cấp như Samco và Thaco, cho đến những dòng xe sang trọng như Universe con, để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Thue Xe Du Lich 29 Cho 1

Bảng giá cho Thuê xe Du Lịch 29 chỗ 29 chỗ theo hợp đồng dài hạn 1 năm hoặc 6 tháng đối với các loại xe thông dụng:

  • Xe 29 chỗ Hyundai County
  • Xe 29 chỗ Samco hoặc Thaco Town ( dòng xe to, rộng rãi )

Các điều khoản hợp đồng Thuê xe Du Lịch 29 chỗ du lịch theo tháng:

Giá Thuê xe Du Lịch 29 chỗ: Giá Thuê xe Du Lịch 29 chỗ đã bao gồm chi phí cho xe, nhiên liệu, lương tài xế, và chi phí bảo dưỡng xe.

Không Bao Gồm: Giá thuê trên không bao gồm Thuế Giá Trị Gia Tăng (VAT) và phí cầu đường, bến bãi trong quá trình sử dụng xe.

Tài Xế Chuyên Nghiệp: Chúng tôi cam kết cung cấp tài xế chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo và tận tâm.

Thử Xe Trong 7 Ngày: Quý khách được phép thử xe trong vòng 7 ngày (có tính phí), nếu hài lòng về xe và tài xế, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng chính thức.

Xe Đời Mới, Sạch Đẹp, Sang Trọng: Chúng tôi cung cấp những chiếc xe đời mới, được duyệt qua quá trình bảo trì kỹ càng, mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe sang trọng và thoải mái. Tài xế sẽ phục vụ một cách nhiệt tình, chu đáo, và có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Giá Áp Dụng Cho Hợp Đồng Lâu Dài: Giá trên áp dụng cho hợp đồng thuê lâu dài trên 12 tháng. Nếu bạn có nhu cầu Thuê xe Du Lịch 29 chỗ ngắn hạn dưới 12 tháng, hãy liên hệ để nhận được thông tin về giá tốt nhất.

Liên Hệ: Để biết thêm chi tiết và tư vấn về việc Thuê xe Du Lịch 29 chỗ, vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

  • tq88.net Cho Thuê xe Du Lịch 29 chỗ: Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho Thuê xe Du Lịch 4-7-16 chỗ dài hạn theo hợp đồng cho các công ty.
  • Hợp Tác Cung Cấp Xe: Chúng tôi còn ký hợp đồng hợp tác cung cấp xe cho các công ty có nhu cầu không thường xuyên. Chỉ cần ký hợp đồng khung, bạn có thể đặt xe khi cần và thanh toán vào cuối tháng khi nhận hóa đơn VAT.
  • Liên Hệ Trực Tiếp: Để biết thêm thông tin và tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp với anh Khoa qua số điện thoại 0901.75.79.74

 Mẫu Hợp Đồng Thuê xe Du Lịch 29 chỗ tại tq88.net

Thue Xe Du Lich 29 Cho 2

Mẫu bảng chấm công tổng kết Thuê xe Du Lịch 29 chỗ theo tháng:

Thue Xe Du Lich 29 Cho 3

Hóa đơn đỏ xuất hàng tháng tại công ty :

Thue Xe Du Lich 29 Cho 4

Hình ảnh Các loại xe du lịch 29 chỗ cho thuê tháng

Thue Xe Du Lich 29 Cho 5

 

 

 

Thue Xe Du Lich 29 Cho 10

 

Thue Xe Du Lich 29 Cho 9

 

 

Thue Xe Du Lich 29 Cho 8

 

 

Thue Xe Du Lich 29 Cho 7

 

 

Thue Xe Du Lich 29 Cho 6

Nếu quý khách hàng cần Thuê xe Du Lịch 29 chỗ trong suốt năm hoặc theo tháng, hoặc có bất kỳ yêu cầu nào khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các thông tin sau đây:

Số Điện Thoại: 0901.75.79.74