Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng

Cho Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng với giá cả và chất lượng tốt nhất

Công ty chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ cho Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng với giá cả và chất lượng hàng đầu, cam kết đem lại sự hài lòng cho quý công ty và quý khách hàng.

Nếu quý vị đang có nhu cầu Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng du lịch với các loại xe 4-7-16-29-45 chỗ tự lái theo tháng hoặc cần hợp đồng thuê xe tự lái lâu dài (theo năm), xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0901.75.79.74 để được cung cấp thông tin chi tiết.

Thue Xe Tu Lai Theo Thang Du Lich 1

Để thuận tiện cho việc cung cấp dịch vụ, quý khách vui lòng chuẩn bị các thông tin sau đây:

Xác nhận có phải công ty có pháp nhân không?

Xác định có hộ khẩu Sài Gòn hay không?

Cho biết thời gian Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng trong 1 tháng là bao lâu (22 – 26 – 29 ngày)?

Xác định lượng sử dụng Km/tháng mong muốn.

Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị và đảm bảo cung cấp dịch vụ Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng tự lái tốt nhất để đáp ứng nhu cầu di chuyển của quý công ty và quý khách hàng.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng Du Lịch Công Ty – Địa chỉ cho Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng tự lái theo tháng tốt nhất tại TP.HCM

Khi tìm kiếm địa chỉ cho Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng tự lái theo tháng, các công ty thường đặt ra những tiêu chí cao về chất lượng xe, giá cả hợp lý, tác phong làm việc chuyên nghiệp của đơn vị cho thuê, đa dạng về loại xe và hình thức cho thuê. Dù có nhiều địa điểm cho Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng cho các mục đích như du lịch, công tác, vận chuyển hàng hóa,… nhưng không phải nơi nào cũng đáp ứng đủ những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cho Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng đáng tin cậy, thì không nên bỏ qua Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng Du Lịch Công Ty TNHH Cho Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng. Đây là một trong những công ty cho Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng được đánh giá cao trên trang tìm kiếm Google.

Công ty chúng tôi đạt được danh tiếng cao bởi mẫu xe của chúng tôi luôn được cập nhật mới, đời mới và đảm bảo chất lượng tốt nhất trong quá trình vận hành. Đội ngũ tài xế của chúng tôi phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính.

Chính sách Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng tự lái tại công ty:

Yêu cầu hợp đồng được bảo đảm bằng tiền cọc tương đương 3 tháng Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng.

Thanh toán tiền Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng vào đầu mỗi tháng, và hóa đơn VAT sẽ được cung cấp chậm nhất sau 5 ngày kể từ khi thanh toán.

Thời hạn hợp đồng tối thiểu là 12 tháng.

Trách nhiệm của bên Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng:

Chi phí thay lốp, vỏ xe trong trường hợp xảy ra sự cố.

Chi trả thiệt hại về vật chất, nội thất, ngoại thất trong trường hợp va chạm.

Bên cho Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng sẽ đến bảo dưỡng xe mỗi tháng 1 lần.

Ngoài ra, Công ty TNHH Cho Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng cung cấp dịch vụ cho Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng dài hạn theo hợp đồng cho các công ty. Chúng tôi cũng ký hợp đồng hợp tác cung cấp xe cho các công ty có nhu cầu không thường xuyên. Quý khách chỉ cần ký hợp đồng khung, đặt xe khi cần thiết, tổng kết và thanh toán vào cuối tháng khi nhận được hóa đơn VAT… Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp với anh Khoa qua số điện thoại 0901.75.79.74 để được tư vấn cụ thể hơn.

Mẫu hợp đồng Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng

Thue Xe Tu Lai Theo Thang Du Lich 9

Hóa đơn VAT xuất hàng tháng tại công ty

Thue Xe Tu Lai Theo Thang Du Lich 2
Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng du lịch

Hình ảnh các loại xe tự lái cho thuê tháng

Thue Xe Tu Lai Theo Thang Du Lich 3

 

 

 

Thue Xe Tu Lai Theo Thang Du Lich 4

 

Thue Xe Tu Lai Theo Thang Du Lich 5

 

 

Thue Xe Tu Lai Theo Thang Du Lich 6

 

 

Thue Xe Tu Lai Theo Thang Du Lich 7

 

 

 

Thue Xe Tu Lai Theo Thang Du Lich 8

 

 

 

Địa chỉ công ty uy tín, chất lượng, giá rẻ tại TP.HCM: tq88.net

tq88.net là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng giá rẻ tại TP.HCM, đáp ứng nhu cầu Thuê Xe Tự Lái chạy hợp đồng trong thời gian dài, Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng cưới từ các dòng xe phổ thông đến những dòng xe cao cấp, thậm chí cả dòng mui trần.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho Thuê Xe Tự Lái, chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, luôn đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu. Đặc biệt, chúng tôi còn ký hợp đồng Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng dài hạn với các công ty nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… Điều này chứng tỏ uy tín và đáng tin cậy của công ty trong việc cung cấp dịch vụ cho Thuê Xe Tự Lái.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các tài xế thông thạo tiếng Hoa, tiếng Anh, giúp dễ dàng trong việc giao tiếp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng quốc tế.

Chất lượng phục vụ là một trong những ưu điểm nổi bật của chúng tôi. Đội ngũ xe của công ty luôn được bảo trì định kỳ, đảm bảo đời mới, sạch sẽ và tiện nghi. Điều này cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng của chúng tôi.

Với địa chỉ công ty uy tín, chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý, chúng tôi tự tin là đối tác đáng tin cậy cho mọi nhu cầu Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng của bạn tại TP.HCM.