XE AN GIANG ĐI SÀI GÒN

Xe An Giang đi Sài Gòn có bao nhiêu hãng và giá vé An Giang đi Sài Gòn giá bao nhiêu. Hãy cũng chúng tôi khám phá qua bài viết sau đây nhé

Hiện nay tuyền xe An Giang đi Sài Gòn đang được phát triển bởi An Giang là 1 trong những tỉnh có những địa điểm tham quan du lịch linh thiêng và được công nhận ở cấp quốc gia. Trong đó lượng khách hành hương đến An Giang mỗi năm mỗi tăng và có nhiều lúc bị quá tải. Các địa điểm tham quan du lịch phải được kể đến như là: Chùa bà Núi Sam, Núi Cấm ở An Giang, Rừng Tràm Trà Sư ….

Bên cạnh đó để đến được An Giang chúng ta cũng phải kể đến nhiều hãng vận chuyển hành khách hiện nay mà Thuê xe An Giang sẽ đề cập trong bài viết hôm nay.

An Giang Sai Gon

Xe Sài Gòn Thành Phố HỒ CHÍ Minh Đi An Giang, Tân Châu, Châu Đốc, Long Xuyên,Tịnh Biên Tri Tôn, Khánh Bình.

An Giang: Tịnh Biên, Tri Tôn, Tân Châu, Châu Đốc, An Phú, Châu Phú, Thoại Sơn Châu thành, Chợ Mới, Phú Tân.

Sài Gòn TPHCM: bến xe An Xương, bến xe Miền Tây, bến xe Miền Đông, những Bệnh Viện nội ô Thành Phố

TỪ SÀI GÒN ĐI CHÂU ĐỐC LONG XUYÊN AN GIANG BAO NHIÊU KM

Bando

Đoạn đường từ Thành Phố Châu Đốc An Giang đi Thành Phố Hồ Chí Minh dài khoản 240km, cũng là tuyến đường gần nhất nếu như tình hình giao thông thuận lợi thì chung quy sẽ mất khoản 5 giờ 30 phút khi di chuyển trên đường bộ. Tuy nhiên còn tùy vào yếu tố thời gian dừng nghĩ.

Tuy nhiên đoạn đường từ An Giang _Sài Gòn không quá dài vì vậy nên có rất nhiều nhà xe khác nhau cùng hoạt động và mỗi nhà xe điều di chuyển rất nhiều chuyến cùng một ngày. để tìm được một nhà xe chất lượng và uy tín là điều không dễ dàng.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng TQ88 sẽ giúp bạn lựa chọn XE AN GIANG ĐI SÀI GÒN uy tín chất lượng nhất. Theo dõi nội dung bài viết bên dưới

CỤ THỂ CÁC HÃNG XE AN GIANG ĐI SÀI GÒN

Xe Huệ Nghĩa An Giang đi Sài Gòn:

Với tiền thân của Huệ Nghĩa là dòng xe 16 chỗ cho đến nay nhà xe Huệ Nghĩa đã có 1 đội xe du lịch 45 chỗ với giường nằm cao cấp và giá cả phải chăng phục vụ cho khách hàng trong tầm giá.

Văn phòng của Huệ Nghĩa tại TPHCM:

– Số 11 Lê Đại Hành, Phường 4, Quận 11, TPHCM

– Bến xe An Sương Quầy 14 và 15.

Sdt xe huệ nghĩa an giang đi sài gòn : 1900 6477.

Văn phòng của Huệ Nghĩa tại Bình Dương:

– Khu phố 6, QL13, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương.

– Đường 22/12, KP4, An Phú, Thuận An, Bình Dương.

– Khu phố 7, Phường Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương

Giá vé: 210.000 VNĐ cho 1 lượt đi hoặc về

Xe Phương Trang An Giang đi Sài Gòn

Là nhà xe có tiếng ở Việt Nam, Phương Trang tự hào là nhà xe có dịch vụ tốt nhất hiện nay. Xe Phương Trang An Giang đi Sài Gòn và ngược lại luôn có xe phục vụ hàng ngày kể cả dịp lễ tết. Các điểm đón khách của Xe Phương Trang An Giang đi Sài Gòn bao gồm: Bến xe miền tây, Sân bay Tân Sơn Nhất, bến xe miền đông, An Sương…

Văn phòng Nhà xe Phương Trang Tp. Châu Đốc

  • Địa chỉ: 89 Phan Văn Vàng, phường Châu Phú B, Tp. Châu Đốc, tỉnh An Giang.
  • Số điện thoại: 02963 565.888. Tổng đài: 1900 6067.

 

 

Xe Phuong Trang An Giang Di Sai Gon Tq88

Nhà xe Thắng Quyên Travel – Thuê xe An Giang

Là 1 trong những nhà xe mới trong năm nay thế nhưng Thắng Quyên Travel luôn nổ lực mang lại cho khách hàng những trải nghiệm và sự phục vụ tận tình chu đáo. Khi đến với nhà xe Thắng Quyên Travel quý khách sẽ được miễn phí khăn lạnh, nước suối và wifi miễn phí. Chúng tôi cam kết không thu bất kỳ chi phí phát sinh nào khi quý khách đến với nhà xe của chúng tôi.

Đặc biệt ngoài dịch vụ xe Thắng Quyên Travel còn giảm giá 10 – 20% cho quý khách hàng. Với Slogan: “Thay đổi để thành công” nhà xe luôn mong muốn phục vụ cho quý khách 1 cách tốt nhất

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ cho thuê xe

Fanpage: https://facebook.com/thangquyen88